TIẾNG NÓI CỦA NGÀNH VIỆT NAM HỌC
Chào mừng bạn đến với diễn đàn Việt Nam học. Diễn đàn là nơi gặp gỡ của những tri thức về khoa học Việt Nam học và các lĩnh vực liên quan. Để sử dụng được hết tài nguyên của diễn đàn, vui lòng Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản trong diễn đàn hoặc Đăng nhập nếu bạn đã đăng ký tài khoản. Chúc quý vị và các bạn có những giờ phút hữu ích cùng diễn đàn.

TIẾNG NÓI CỦA NGÀNH VIỆT NAM HỌC

HTTP://VIETNAMHOC.forumotion.com/
 
Trang ChínhTrang Chính  ViệtNamhọcViệtNamhọc  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Share | 
 

 NHẬN DIỆN VIỆT NAM HỌC

Go down 
Tác giảThông điệp
TRAN THANH BAC
Member 1
Member 1
avatar

Tổng số bài gửi : 11
Join date : 11/11/2008
Age : 31
Đến từ : Vietnamese Studies

Bài gửiTiêu đề: NHẬN DIỆN VIỆT NAM HỌC   Wed Apr 29, 2009 6:54 pm

NHẬN DIỆN VIỆT NAM HỌC
Việt Nam học là một lĩnh vực khoa học đang phát triển rất mạnh mẽ mang tính liên ngành và đa ngành. Đất nước ta trong sự nghiệp đổi mới, phát triển. Việt Nam đang nổi lên với sức hấp dẫn về nhiều mặt trong quá trình hội nhập quốc tế theo xu hướng toàn cầu hóa. Trên thế giới trong vài năm gần đây ngày càng phát triển việc tìm hiểu nghiên cứu về Việt Nam trên các lĩnh vực như kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, lịch sử, quan hệ quốc tế… với mục tiêu là góp phần vào việc phát triển quan hệ với Việt Nam.

“Việt Nam học” với mục đích tập hợp, giới thiệu những thành tựu nghiên cứu về Việt Nam của các học giả trong nước và quốc tế, mở rộng các mối liên kết của các tổ chức và cá nhân cùng lấy Việt Nam làm đối tượng nghiên cứu, nhìn nhận lại chặng đường đã qua và chuẩn bị cho chặng đường phát triển tiếp theo của Việt Nam học. Như vậy những thách thức nội tại của ngành học là không nhỏ, với niềm tin lớn vào tương lai, chúng ta có quyền hy vọng vào thế hệ trẻ của Việt Nam học- lớp sinh viên viên Năng động, sáng tạo, chủ động hội nhập cùng thế giới.
Về Đầu Trang Go down
 
NHẬN DIỆN VIỆT NAM HỌC
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
TIẾNG NÓI CỦA NGÀNH VIỆT NAM HỌC :: CHUYÊN NGÀNH VIỆT NAM HỌC :: Thông tin - Thảo luận và Hướng nghiệp-
Chuyển đến