TIẾNG NÓI CỦA NGÀNH VIỆT NAM HỌC
Chào mừng bạn đến với diễn đàn Việt Nam học. Diễn đàn là nơi gặp gỡ của những tri thức về khoa học Việt Nam học và các lĩnh vực liên quan. Để sử dụng được hết tài nguyên của diễn đàn, vui lòng Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản trong diễn đàn hoặc Đăng nhập nếu bạn đã đăng ký tài khoản. Chúc quý vị và các bạn có những giờ phút hữu ích cùng diễn đàn.

TIẾNG NÓI CỦA NGÀNH VIỆT NAM HỌC

HTTP://VIETNAMHOC.forumotion.com/
 
Trang ChínhTrang Chính  ViệtNamhọcViệtNamhọc  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Share | 
 

 Những điều cần biết về Việt Nam học

Go down 
Tác giảThông điệp
Ngọc Huy
Member 3
Member 3
avatar

Tổng số bài gửi : 41
Join date : 27/04/2008
Age : 30
Đến từ : K33G_Việt Nam học-Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2

Bài gửiTiêu đề: Những điều cần biết về Việt Nam học   Tue Apr 29, 2008 10:24 am

VIET NAM HOC DAO TAO RA SAO1.VNH đào tạo những nhà nghiên cứu về những vấn đề liên quan đến Việt Nam, những nhà tư vấn có thể cung cấp những thông tin tương đối toàn diện, cụ thể về Việt Nam từ truyền thống đến đương đại cho các đối tượng có quan tâm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc trong các cơ quan nghiên cứu văn hoá, các cơ quan tư vấn về Việt Nam, các công ty nước ngoài đang đầu tư ở Việt Nam...

2. VNH đào tạo những nhà hoạt động văn hoá, xã hội có hiểu biết rộng rãi, toàn diện về nhiều lĩnh vực của Việt Nam. Nhờ đó họ có thể vững vàng xử lí những công việc đòi hỏi phông kiến thức xã hội rộng. Sau khi tốt nghiệp, SV có thể làm việc trong các cơ sở Văn hoá tỉnh, phòng Văn hoá thông tin ở các địa phương, làm hướng dẫn viên trong các công ty du lịch và thiết kế các tour du lịch, làm phóng viên các báo, nhất là báo ngành (du lịch, văn hoá, kinh tế, đối ngoại).

3. VNH đào tạo liên ngành rộng nhưng cũng có hướng vào một số lĩnh vực chuyên sâu nhằm cung cấp những hiểu biết cơ bản về VN: Tiếng Việt, Lịch sử, Văn học, Văn hoá, Du lịch, Kinh tế - thương mại…Trên cơ sở đó, sinh viên ngành VNH sau khi tôt nghiệp đại học, có thể học thêm từ sáu tháng đến một năm về nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn sâu để lấy văn bằng II về khoa học sư phạm, sau đó làm công tác giảng dạy về: Đất nước học, Sử học, Ngữ văn, Giáo dục công dân tại các trường chuyên nghiệp hoặc phổ thông.
Về Đầu Trang Go down
http://vietnamhoc.catsboard.com
 
Những điều cần biết về Việt Nam học
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
TIẾNG NÓI CỦA NGÀNH VIỆT NAM HỌC :: CHUYÊN NGÀNH VIỆT NAM HỌC :: Thông tin - Thảo luận và Hướng nghiệp-
Chuyển đến